Tải về

Điều khoản tại Caheo

Các quy tắc đối với việc sử dụng dịch vụ của trang web Caheo.Chúng tôi đã xây dựng một bộ điều khoản riêng dành cho cả người sử dụng và quản trị viên.Vì vậy bạn cần tuân theo các điều khoản đã ban hành. Để nắm chi tiết hơn bạn cần tìm hiểu thêm các nội dung dưới đây.

use_protocl1

Nhiệm vụ quản lý viên tại Caheo

Để trang web luôn lớn mạnh, người quản lý trang cũng cần phát triền hơn để ngày một lớn mạnh hơn nữa:

● Kết quả của trận đấu vừa mới kết thúc sẽ được cung cấp ngay tức thì bởi chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội theo dõi kết quả của trận đấu đang diễn ra thông qua dịch vụ trực tuyến mà chúng tôi đã chuẩn bị.

● Những thông tin khi được đưa lên đều chính xác nhất.Điều này giúp cho người đọc có thể dễ dàng tra cứu hoặc tìm kiếm thông tin trên trang web mà không phải lo lắng về sự sai lệch của thông tin.

● Những chuyên gia am hiểu về bóng đá sẽ chọn lọc và cung cấp những mẹo cá độ chuẩn nhất.Giúp bạn nâng khả năng thắng kèo của mình lên gấp mấy lần nữa.

use_protocl1

Ngoài ra, bạn cũng cần đọc kỹ từng điều khoản dịch vụ do Caheo đặt ra.Cụ thể điều khoản dịch vụ dưới này :

●Việc đăng tải những thông tin không có sự xác nhận quyền sở hữu của chúng ta hoặc là do người khác sở hữu là không chấp nhận được.

●Chúng tôi mong muốn được chia sẻ những liên kết trực tiếp đến các trận đấu bóng đá của chúng tôi với mọi người. Để mọi người có thể xem giải thi đấu bóng đá một cách dễ dàng và nhanh chóng, các đường dẫn link được cung cấp.

●Không bao giờ đăng tải bất kỳ đường dẫn có virus, điều này luôn được tuân thủ chặt chẽ.

●Trong toàn bộ quá trình xem xét việc có muốn cộng tác với Caheo, sẽ được thực hiện một quy trình tính toán tỉ mỉ. Với mục tiêu là đảm bảo sự uy tín, yêu cầu đặt ra là Caheo phải lựa chọn những nhà cái mang đến uy tín cao nhất.

Trên đây chỉ là một vài nội quy cơ bản của trang web Caheo mong muốn người dùng cùng phối hợp để xây dựng trang web ngày càng vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy